Tập đầu tư chứng khoán quốc tế với 100.000 USD trong tài khoản demo của UGreenFx

Tại sao là UGreenFx?

UGreenFx là một công ty môi giới chứng khoán quốc tế tại Việt Nam. Mới được thành lập trong thời gian ngắn gần đây nhưng UGreenFx đang dần khẳng định được mình trong thị trường môi giới chứng khoán quốc tế và đã có thể chứng minh năng lực đối với các nhà đầu tư.

Có nhiều yếu tố có thể giải thích được độ hấp dẫn của UGreenFx như các khoản bonus chào mừng cực khủng lên đến 8000 USD, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp một kèm một, cũng như có nhiều chương trình hỗ trợ người mới tham gia thị trường.

Với một thị trường non trẻ như ở Việt Nam, UGreenFx đã rất thông minh khi tập trung vào đối tượng là những người chơi mới, chưa có kinh nghiệm về thị trường chứng khoán quốc tế cũng như các kỹ thuật phân tích trong thị trường.

Chính vị vậy, UGreenFx đã tập trung phát triển các khía cạnh hỗ trợ nhà đầu tư mới. Ví dụ, công ty này đã đầu tư nguồn lực lớn để đào tạo và phát triển một đội ngũ chuyên viên hướng dẫn đầu tư. Bên cạnh đó, UGreenFx cũng cộng tác với các chuyên gia phân tích châu Âu có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường để giúp các khách hàng của mình về mặt phân tích kỹ thuật.

Cùng với đó, để giúp nhà đầu tư làm quen với thị trường một cách trực quan và gần gũi nhất, UGreenFx đã xây dựng hệ thống tài khoản giao dịch demo (tài khoản giao dịch ảo) với số tiền sẵn có trong tài khoản là 100.000 USD.

Trải nghiệm đầu tư quốc tế miễn phí với 100.000 USD có sẵn

Thị trường chứng khoán quốc tế là một kênh đầu tư tiềm năng, nhưng cũng khá phức tạp đối với những người chưa bao giờ tiếp cận. Chính vì vậy, trước khi quyết định bỏ vốn đầu tư, UGreenFx muốn chắc rằng bạn đã hiểu rõ về thị trường và sẵn sàng kiếm tiền từ thị trường trị giá hàng chục ngàn tỷ đô là Mỹ này.

Đó là động lực để UGreenFx xây dựng hệ thống giao dịch demo với 100.000 USD có sẵn dành cho khách hàng của mình.

>> Sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín

Chỉ cần thông qua một vài bước tạo tài khoản tại UGreenFx đơn giản và miễn phí, nhà đầu tư sẽ có ngay cơ hội để thử thách mình trong thị trường với 100.000 USD trong tài khoản demo.

Tại đây, nhà đầu tư có thể làm quen với các nền tảng giao dịch của UGreenFx, bao gồm Webtrader và thông qua MT4. Về giao diện của các nền tảng giao dịch ở tài khoản demo và tài khoản thật không có sự khác biệt. Vì vậy, khách hàng một khi đã làm quen với giao diện ở tài khoản demo, có thể tự tin thao tác với tài khoản thật.

Tiếp theo, nhà đầu tư sẽ thoải mái thử nghiệm các dự báo của mình về thị trường bằng cách đặt lệnh giao dịch đối với hơn 200 loại các tài sản có trong hệ thống với số vốn 100.000 USD có sẵn của mình.

Mở tài khoản demo tại UGreenFx ngay để trải nghiệm đầu tư trong thị trường chứng khoán quốc tế miễn phí!

Facebook Comments Box