Đánh giá sàn UGreenFX. Sàn UGreenFX có lừa đảo không?

Thị trường chứng khoán quốc tế tại Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều sàn giao dịch và môi giới. Hiện ở Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện cái tên UGreenFX. Vậy liệu sàn này có uy tín không? Hay lừa đảo? Đầu tư vào đây liệu có an toàn?

Để có được câu trả lời khách quan nhất, hãy cùng phân tích các điểm mạnh và yếu của sàn giao dịch này dựa theo những giới thiệu trên trang UGreenFX và một số nhận xét của các nhà giao dịch đã từng trải nghiệm.

Điểm mạnh

Hệ thống nạp/rút tiền đa dạng và nhanh chóng

Bằng việc sử dụng các hình thức thanh toán thông qua Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard), Wire Transfer, Yandex Money, Chuyển khoản nội địa, UGreenFX có ưu điểm khá lớn đối với các nhà đầu tư vì thời gian nạp/rút tiền càng ngắn sẽ giúp họ nhận về những thành quả giao dịch càng nhanh và tăng thêm độ uy tín của sàn.

>> Trải nghiệm đầu tư chứng khoán bằng tài khoản demo 

Đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam

Không giống như nhiều sàn quốc tế khác đang có mặt ở thị trường Việt Nam, UGreenFX có đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng người Việt sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư xuyên suốt quá trình tham gia giao dịch.

Tất cả các kênh hỗ trợ của sàn UGreenFX từ hotline, fanpage đến email đều được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên là người Việt Nam.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các chương trình khuyến mãi nhiều lợi ích dành cho các nhà đầu tư đến từ sàn UGreenFX trên các website hay fanpage của sàn.

Từ những chương trình chào sàn dành cho nhà đầu tư mới hay các chương trình khuyến mãi khủng dành cho các đối tượng nhà đầu tư khác nhau luôn được cập nhật và thường xuyên hiện hữu.

Thêm vào đó, UGreenFX còn giới thiệu các ebook hướng dẫn đầu tư, kỹ năng và kiến thức về thị trường chứng khoán dành cho các nhà đầu tư.

Khác với những lợi ích thông thường và thường thấy từ những sàn giao dịch khác, UGreenFX cho thấy việc cần phải cung cấp, nâng cao kiến thức đầu tư cho chính nhà đầu tư, nhà giao dịch cũng quan trọng không kém bên cạnh các chương trình khuyến mãi nhiều hấp dẫn.

Điểm hạn chế

Không có giao dịch tiền ảo (crypto)

Mặc dù các sản phẩm tài chính được giao dịch tại UGreenFX rất đa dạng và phong phú, lên đến hơn 200 sản phẩm bao gồm các nhóm sản phẩm Cổ phiếu, Forex, Chỉ số và Hàng hoá. Tuy nhiên nhà đầu tư vẫn chưa thể giao dịch các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,…

Nền tảng giao dịch

Hiện có hai nền tảng giao dịch chính đang được sử dụng trên các hệ điều hành di động là ứng dụng MT4 và MT5. Sàn UGreenFX hiện chỉ hỗ trợ giao dịch với nền tảng MT4.

Tuy nền tảng MT4 giúp cung cấp các công cụ và biểu đồ tiên tiến với giao diện thân thiện và tùy biến cao nhưng một số khách hàng muốn trải nghiệm MT5 có thể sẽ cảm thấy chút gì đó bất tiện.

Lời kết

Xét về thực tế nói chung, sàn giao dịch nào cũng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng, quan trọng những điểm mạnh đó có phù hợp mục đích và nhu cầu của nhà đầu tư hay không.

Bên cạnh việc xác định xem những điểm yếu của từng sàn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm giao dịch của bạn đến mức nào, việc nghiên cứu thật kỹ các sàn để tìm ra một sàn uy tín và bắt đầu giao dịch luôn là điều chính đáng. Chỉ có sàn trung thực, minh bạch mới có thể tạo niềm tin vững chắc giúp các nhà đầu tư đồng hành và phát triển lâu dài.

Sự kiện kinh tế
Luôn cập nhật tin tức mới
Facebook Comments Box