Có nên tham gia sàn UGreenFx hay không?

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư chứng khoán quốc tế tại Việt Nam và UGreenFx là một trong những nhà môi giới bạn đang tìm hiểu thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để bạn cân nhắc về việc có nên lựa chọn UGreenFx để cùng đồng hành khi bước vào thị trường trị giá hàng chục ngàn tỷ đô này hay không.

Sàn UGreenFx có giấy phép không?

UGreenFx là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế mới được thành lập tại Việt Nam. Hiện tại, sàn UGreenFx vẫn có được giấy xác nhận hoạt động kinh doanh đầu tư tài chính. Tuy nhiên, theo thông tin mới cập nhật, công ty đã tiến hành thực hiện các thủ tục xin giấy phép và đang trong quá trình chờ nhận,

>> Bí quyết lựa chọn sàn giao dịch chứng khoán uy tín 

Như vậy, chưa thể khẳng định rằng UGreenFx có giấy phép họat động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, chứng khoán quốc tế. Tuy nhiên, công bằng mà nói, các thủ tục rườm rà có thể mất tới mấy năm. Nên tiêu chí chọn lựa các sàn giao dịch mới thường không nằm ở giấy phép mà ở các tiêu chí khác thực tế hơn.

Nhà đầu tư nên tự trải nghiệm nền tảng và hệ thống giao dịch tại UGreenFx bằng tài khoản demo trước để kiểm tra độ ổn định cũng như các chính sách khác của công ty.

>> Trải nghiệm đầu chứng chứng khoán bằng tài khoản demo

Mức nạp vốn tối thiểu và ưu đãi hiện có

Quy định về mức nạp vốn tối thiểu của mỗi nhà môi giới là khác nhau. Riêng đối với sàn UGreenFx, mức vốn thấp nhất để mở tài khoản là 500 USD. Con số này được đánh giá là tương đối vừa phải, không quá cao như một số sàn khác.

Ngoài ra, tại UGreenFx, nhà đầu tư khi nạp vốn có thể tham gia chương trình ưu đãi bonus chịu giá lên đến 8000 USD cực kỳ hấp dẫn. Với phần vốn được tặng thêm, nhà đầu tư có thể sử dụng để nâng cao khả năng thanh khoản và khả năng gánh lỗ của tài khoản.

Phần bonus tặng thêm thậm chí có thể được rút về tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư nếu họ thỏa được các điều kiện của chương trình.

Đội ngũ tư vấn viên

UGreenFx có khoảng 100 tư vấn viên thường trực với nhiệm vụ là hướng dẫn về thị trường và hỗ trợ nhà đầu tư tạo tài khoản, cũng như các thao tác trong quá trình giao dịch.

Đặc biệt, phòng phân tích kỹ thuật của UGreenFx có những chuyên gia đến từ châu Âu có tới mười năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Vì vậy, nếu bạn là nhà đầu tư mới và thị trường chứng khoán quốc tế vẫn là một cái gì đó còn hơi mơ hồ đối với bạn thì UGreenFx là một cái tên rất đáng cân nhắc.

Facebook Comments Box