5 lý do nên giao dịch tại sàn UGreenFX

Phí giao dịch cực thấp

Hiện UGreenFX đang có mức phí khá thấp so với các sàn giao dịch khác trên thị trường hiện nay, với các ưu điểm như: miễn phí phí hoa hồng, miễn phí phí qua đêm,.. cùng với đó là phí chênh lệch spread co giãn rất thấp, có thể giao dịch với quy mô tối thiểu rất nhỏ.

Các nhà đầu tư hay các trader hoàn toàn có thể và sẽ hưởng lợi rất lớn từ các mức phí thuộc hàng cực thấp của sàn UGreenFX.

Văn phòng hỗ trợ tại Việt Nam

So với khá nhiều sàn giao dịch chứng khoán quốc tế khác đang hoạt động trên thị trường Việt Nam, UGreenFX là một trong số các sàn có Văn phòng đại diện ở Việt Nam có mặt ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các nhu cầu và thắc mắc của khách hàng.

Các kệnh hỗ trợ luôn được kết nối dễ dàng và nhanh chóng, thông qua hotline của sàn là 028 7105 0888 hay các kênh liên lạc khác như: fanpage, email hay Zalo của chuyên viên hỗ trợ tư vấn.

Đây quả thực là một lý do có thể ghi điểm cao đối với các nhà đầu tư khi mà so với nhiều sàn giao dịch chưa có văn phòng đại diện hay hỗ trợ tại Việt Nam, hoặc nếu có cũng chỉ tập trung ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh. UGreenFX có đội ngũ hỗ trợ khách hàng lớn kèm hướng dẫn trực tiếp 1 – 1, đảm bảo giải đáp tận tình khi khách hàng có nhu cầu thắc mắc.

Sản phẩm giao dịch đa dạng

Số lượng sản phẩm có thể giao dịch tại UGreenFX hiện tại lên đến hơn 200 sản phẩm – bao gồm nhiều loại như: Cổ phiếu, Ngoại hối, Chỉ số và Hàng hóa,…. giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư cũng như gia tăng cơ hội lợi nhuận dựa trên mỗi loại giao dịch của mình.

>> Sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín

Thông tin nhanh chóng, chính xác

Thông tin thị trường hàng ngày, thông báo thay đổi đột xuất liên tục được UGreenFX cập nhật và gửi đến các nhà đầu tư qua các kênh hệ thống website, email,… hoặc trực tiếp từ đội ngũ hỗ trợ của sàn.

Các phân tích kỹ thuật từ chuyên gia luôn được cập nhật thường xuyên, giúp nhà đầu tư có một cái nhìn và lựa chọn chuẩn xác cho mỗi giao dịch của mình.

Tài liệu hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao

Đến với UGreenFX, ngoài nhận được thông tin kịp thời và chính xác, các nhà đầu tư còn nhận được tài liệu cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về thị trường hoàn toàn miễn phí, cũng như các kỹ thuật phân tích trong chứng khoán.

Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên chân thành và hữu ích để đầu tư một cách an toàn, hiệu quả thông qua bộ tài liệu duy nhất đến từ UGreenFX này.

Facebook Comments Box